C10-30 Alkyl Methicone

Liên hệ

Mô tả

C10-30 Alkyl Methicone

a. Công dụng:
• Chất tạo độ nhớt trong nhũ tương dầu trong nước, nước trong dầu
và nước trong silicone mang lại các đặc tính cảm quan tương tự như
silicone và bổ sung lợi ích của việc dưỡng ẩm.
• Điều chỉnh độ lưu biến cho gel và que cải thiện cấu trúc nhất quán.
• Khả năng tương thích với các thành phần hữu cơ
• Mang lại cảm giác mượt mà và mềm mại.
b. Ứng dụng
Có thể được sử dụng trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm như mỹ
phẩm màu, chăm sóc da, dưỡng da chống nắng, chất chống mồ hôi
và chất khử mùi.

c. Hàm lượng sử dụng :
Nồng độ sử dụng được khuyến nghị là từ 1% đến 5%.

Sản phẩm liên quan

 Beeswax (Sáp ong)  Beeswax (Sáp ong)
0₫
 BTAC  BTAC
0₫

BTAC

Liên hệ

 Candellila  Candellila
0₫

Candellila

Liên hệ

 Carnauba wax  Carnauba wax
0₫

Carnauba wax

Liên hệ

 Ceteareth 20  Ceteareth 20
0₫

Ceteareth 20

Liên hệ

 Ceto stearyl alcohol  Ceto stearyl alcohol
0₫
 Cetyl Alcohol  Cetyl Alcohol
0₫

Cetyl Alcohol

Liên hệ

 Cetyl Palmitate  Cetyl Palmitate
0₫
 EGDS ( Glycol Distearate )  EGDS ( Glycol Distearate )
0₫
 Emulsifying Wax  Emulsifying Wax
0₫
 C10-30 Alkyl Methicone