Carnauba wax

Liên hệ

Mô tả

Carnauba

Carnauba là một loại sáp từ lá cây cọ, một loài thực vật chỉ được
trồng ở các bang Piauí, Ceará và Rio Grande, đông bắc Brazil.
Nó được mệnh danh là “nữ hoàng của các loại sáp” và nó tinh khiết ,
thường có dạng vảy cứng màu vàng nâu. Nó được thu từ lá của cọ
carnauba bằng cách thu thập và làm khô chúng, đập chúng để thu sáp,
sau đó được tinh chế và tẩy trắng sáp.
- Carnauba Wax là một loại sáp tự nhiên rất cứng, chủ yếu được
sử dụng trong các công thức mỹ phẩm dạng thỏi, nó mang lại độ cứng,
tính nhất quán và độ bóng bề mặt rất tốt.
- Sáp Carnauba có nhiệt độ nóng chảy cao nhất trong số các loại sáp
tự nhiên nên thích hợp để cải thiện độ ổn định nhiệt độ của nhiều sản
phẩm mỹ phẩm.
- Khuyến khích ứng dụng trong các sản phẩm dành cho môi, bơ
dưỡng thể
- Kem, kem dưỡng da, mỹ phẩm và sáp thơm tóc…
- Hàm lượng sử dụng: Từ 0.2- 3%

Sản phẩm liên quan

 Beeswax (Sáp ong)  Beeswax (Sáp ong)
0₫
 BTAC  BTAC
0₫

BTAC

Liên hệ

 C10-30 Alkyl Methicone  C10-30 Alkyl Methicone
0₫
 Candellila  Candellila
0₫

Candellila

Liên hệ

 Ceteareth 20  Ceteareth 20
0₫

Ceteareth 20

Liên hệ

 Ceto stearyl alcohol  Ceto stearyl alcohol
0₫
 Cetyl Alcohol  Cetyl Alcohol
0₫

Cetyl Alcohol

Liên hệ

 Cetyl Palmitate  Cetyl Palmitate
0₫
 EGDS ( Glycol Distearate )  EGDS ( Glycol Distearate )
0₫
 Emulsifying Wax  Emulsifying Wax
0₫
 Carnauba wax