Cetyl Alcohol

Liên hệ

Mô tả

Cetyl Alcohol

a. Giới thiệu

Cetyl Alcohol được thêm vào các chế phẩm mỹ phẩm , nó hoạt động
như một tác nhân giúp đồng nhất các thành phần, như một chất làm
đặc, như một chất làm mờ và như một chất vận chuyển cho các
thành phần khác trong một công thức. Các đặc tính ổn định này
đảm bảo rằng dầu và nước vẫn được kết hợp với nhau, do đó tạo
ra một kết cấu lý tưởng, mịn màng, giúp sản phẩm cuối cùng dễ dàng
lướt trên da hoặc tóc.

b. Công dụng
- Tạo đặc , tăng độ nhớt
- Tăng tạo bọt cho các sản phẩm tẩy rửa
- Giúp mềm da

c. Ứng Dụng

- Chất làm mờ
- Chất làm đặc
- Chất tạo nhũ tương đồng
- Nước xả vải
- Kem dưỡng ẩm

d. Tỉ lệ sử dụng : 1-20%

Sản phẩm liên quan

 Beeswax (Sáp ong)  Beeswax (Sáp ong)
0₫
 BTAC  BTAC
0₫

BTAC

Liên hệ

 C10-30 Alkyl Methicone  C10-30 Alkyl Methicone
0₫
 Candellila  Candellila
0₫

Candellila

Liên hệ

 Carnauba wax  Carnauba wax
0₫

Carnauba wax

Liên hệ

 Ceteareth 20  Ceteareth 20
0₫

Ceteareth 20

Liên hệ

 Ceto stearyl alcohol  Ceto stearyl alcohol
0₫
 Cetyl Palmitate  Cetyl Palmitate
0₫
 EGDS ( Glycol Distearate )  EGDS ( Glycol Distearate )
0₫
 Emulsifying Wax  Emulsifying Wax
0₫
 Cetyl Alcohol