Cosmagel 305

Liên hệ

Mô tả

COSMAGEL 305

Inci name : Sodium polyacrylate (and) C13-14 iso parafin (and) laureth-7

- Cosmagel 305 là chất điều chỉnh lưu biến, độ ổn định, làm đặc và tính năng nhũ hóa. Nó trương nở nhanh chóng và cho phép tạo gel hoặc kem ngay lập tức
mà không cần trung hòa hoặc nhiệt.
- Nó có thể nhũ hóa tất cả các loại dầu, phân tán sắc tố và kem chống nắng vật lý.

Sản phẩm liên quan

 Acrylate Copolymer  Acrylate Copolymer
0₫
 Bentone 38  Bentone 38
0₫

Bentone 38

Liên hệ

 Carbomer  Carbomer
0₫

Carbomer

Liên hệ

 CMC  CMC
0₫

CMC

Liên hệ

 Guar gum  Guar gum
0₫

Guar gum

Liên hệ

 Homopolymer HP028  Homopolymer HP028
0₫
 Vaseline  Vaseline
0₫

Vaseline

Liên hệ

 Vita 500  Vita 500
0₫

Vita 500

Liên hệ

 Cosmagel 305