EGDS ( Glycol Distearate )

Liên hệ

Mô tả

EGDS ( Glycol Distearate )

EGDS là một loại ethylene glycol distearate được tổng hợp cho các
công thức mỹ phẩm. Nó là một chất làm mờ và tạo ngọc trai tuyệt vời
cho kem dưỡng da, kem, dầu gội và chất tẩy rửa . Nó là chất nhũ hóa
HLB thấp và chất ổn định nhũ tương cho các hệ thống O /W và W / O

V. Hàm lượng sử dụng : 0.5-3%

Sản phẩm liên quan

 Beeswax (Sáp ong)  Beeswax (Sáp ong)
0₫
 BTAC  BTAC
0₫

BTAC

Liên hệ

 C10-30 Alkyl Methicone  C10-30 Alkyl Methicone
0₫
 Candellila  Candellila
0₫

Candellila

Liên hệ

 Carnauba wax  Carnauba wax
0₫

Carnauba wax

Liên hệ

 Ceteareth 20  Ceteareth 20
0₫

Ceteareth 20

Liên hệ

 Ceto stearyl alcohol  Ceto stearyl alcohol
0₫
 Cetyl Alcohol  Cetyl Alcohol
0₫

Cetyl Alcohol

Liên hệ

 Cetyl Palmitate  Cetyl Palmitate
0₫
 Emulsifying Wax  Emulsifying Wax
0₫
 EGDS ( Glycol Distearate )