Isododecane

Liên hệ

Mô tả

ISODODECANE

Isododecane là chất làm mềm dựa trên hydrocacbon có độ tinh khiết cao. Isododecane được sản xuất thông qua một quá trình
tinh chế nghiêm ngặt. Nó có khả năng hòa tan trong dầu cao, ít hoặc không có mùi và cực kỳ bền với quá trình oxy hóa. Nó có kết
cấu mịn mượt và khả năng lan tỏa đặc biệt. Thành phần là hydrocacbon béo phân nhánh độc nhất.

Cải thiện độ trượt của sản phẩm cuối cùng mà không để lại cặn dính trên da. Trong nhũ tương, nó tăng cảm giác mượt khi kết
hợp với các chất làm mềm và silicon khác.

Giống như tất cả các chất làm mềm da, nó là chất làm mềm không chứa silicone mang lại cảm giác nhẹ nhàng không nhờn.
Nó dễ bay hơi và hoạt động tốt trong vô số các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Tính dễ bay hơi của nó hỗ trợ các đặc tính lâu trôi
trong mỹ phẩm màu đồng thời mang lại cảm giác da nhẹ và mịn khi sử dụng.


Sản phẩm liên quan

 C12-15 Alkyl Benzoate  C12-15 Alkyl Benzoate
0₫
 Capryliv/Capric Triglyceride  Capryliv/Capric Triglyceride
0₫
 Ethyl hexyl palmitate  Ethyl hexyl palmitate
0₫
 Hydrogenate polyisobuten  Hydrogenate polyisobuten
0₫
 Isononyl Isononanoate  Isononyl Isononanoate
0₫
 Isopropyl Myristic (IPM)  Isopropyl Myristic (IPM)
0₫
 Octyl dodecanol  Octyl dodecanol
0₫
 Parafin  Parafin
0₫

Parafin

Liên hệ

 PEG 6 Caprilic/ Capric Glyceride  PEG 6 Caprilic/ Capric Glyceride
0₫
 Triisostearin  Triisostearin
0₫

Triisostearin

Liên hệ

 Isododecane