Isononyl Isononanoate

Liên hệ

Mô tả

Isononyl Isononanoate

Công dụng:
- Isononyl Isononanoate là chất làm mềm mượt da, giảm độ nhờn rít đáng kể nhưng vẫn để lại cảm giác mềm mại tuyệt vời
trên da. Nó dễ dàng kết hợp với tất cả các loại dầu và có thể trộn lẫn với dimethicone ở mọi tỷ lệ.
- Chất trợ tan một số nguyên liệu, chất tạo màng, điều hòa da.
- Chất bôi trơn, chống tĩnh điện và chống lão hóa.
- Tăng tính đàn hồi cho da, khả năng lan tỏa cao. Không gây kích ứng, không nguy hại.
- Thích ứng tốt với các loại da, rất dịu nhẹ.
- Cải thiện đặc tính thẩm mỹ trong những công thức mỹ phẩm.

Sản phẩm liên quan

 C12-15 Alkyl Benzoate  C12-15 Alkyl Benzoate
0₫
 Capryliv/Capric Triglyceride  Capryliv/Capric Triglyceride
0₫
 Ethyl hexyl palmitate  Ethyl hexyl palmitate
0₫
 Hydrogenate polyisobuten  Hydrogenate polyisobuten
0₫
 Isododecane  Isododecane
0₫

Isododecane

Liên hệ

 Isopropyl Myristic (IPM)  Isopropyl Myristic (IPM)
0₫
 Octyl dodecanol  Octyl dodecanol
0₫
 Parafin  Parafin
0₫

Parafin

Liên hệ

 PEG 6 Caprilic/ Capric Glyceride  PEG 6 Caprilic/ Capric Glyceride
0₫
 Triisostearin  Triisostearin
0₫

Triisostearin

Liên hệ

 Isononyl Isononanoate