Lauric acid (C12)

Liên hệ

Mô tả

LAURIC ACID

a. Giới thiệu:
- Acid lauric có nguồn gốc từ dầu cọ và dầu hạt cọ và được sản
xuất từ sự phân tách của chất béo ở nhiệt độ và áp suất cao. Tùy
thuộc vào yêu cầu khách hàng, chúng có sẵn dưới dạng các miếng
to hoặc các axit béo tinh khiết hơn thông qua giai đoạn đơn giản
hoặc phân đoạn chưng cất.
- Các ứng dụng phổ biến của Acid lauric bao gồm chế biến cao
su, nến và các sản phẩm mỹ phẩm hoặc sử dụng làm nguyên liệu
để sản xuất các dẫn xuất như MCT, xà phòng và xà phòng kim loại.

b. Công dụng:

- Chất hoạt động bề mặt / Tẩy rửa
- Chất sáp / Yếu tố nhất quán
- Chất làm đặc
c. Ứng dụng:

- Kem và Kem dưỡng da
- Thuốc mỡ
- Sản phẩm giữ lại trên da
- Tẩy rửa cá nhân
d. Hàm lượng sử dụng:
Từ 1-10%

Sản phẩm liên quan

 Beeswax (Sáp ong)  Beeswax (Sáp ong)
0₫
 BTAC  BTAC
0₫

BTAC

Liên hệ

 C10-30 Alkyl Methicone  C10-30 Alkyl Methicone
0₫
 Candellila  Candellila
0₫

Candellila

Liên hệ

 Carnauba wax  Carnauba wax
0₫

Carnauba wax

Liên hệ

 Ceteareth 20  Ceteareth 20
0₫

Ceteareth 20

Liên hệ

 Ceto stearyl alcohol  Ceto stearyl alcohol
0₫
 Cetyl Alcohol  Cetyl Alcohol
0₫

Cetyl Alcohol

Liên hệ

 Cetyl Palmitate  Cetyl Palmitate
0₫
 EGDS ( Glycol Distearate )  EGDS ( Glycol Distearate )
0₫
 Lauric acid (C12)