Menthyl Lactate

Liên hệ

Mô tả

Menthyl Lactate

Menthyl Lactate là chất làm mát sinh lý đã có từ nhiều thập kỷ trước, như là tinh dầu bạc hà. Tuy nhiên, tác dụng làm mát của tinh dầu bạc hà được chi phối bởi
mùi ngọt và hăng, giống với mùi vị và hương của bạc hà. Tính chất dễ bay hơi của L-menthol dẫn đến tác dụng thoáng qua trên da và việc sử dụng các sản phẩm
dành cho da mặt có thể gây ra cảm giác mát lanh không mong muốn cho mắt.
- Để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng hiện nay, chất làm mát da mà không có mùị bạc hà và không có độ bay hơi cao.
- Menthyl lactate là dẫn xuất của tinh dầu bạc hà (menthol). Nó được cho là ít gây kích ứng hơn so với tinh đầu bạc hà.
- Menthyl Lactate được sử dụng làm chất làm mát sản phẩm mỹ phẩm, mặt nạ.
- Menthyl Lactate được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân như :kem dưỡng da, kem cạo râu, dầu tắm...

Sản phẩm liên quan

 Fresh Cool  Fresh Cool
0₫

Fresh Cool

Liên hệ

 Menthol ( tinh thể bạc hà )  Menthol ( tinh thể bạc hà )
0₫
 Menthyl Lactate