Octocrylen

Liên hệ

Mô tả

Octocrylene

Octocrylene là một hợp chất hóa học thường được sử dụng làm phụ gia trong kem chống nắng. Nó có
tác dụng giữ ẩm cho da vì nó có đặc tính làm mềm da. Điều này khiến cho Octocrylene trở thành một chất
phụ gia phổ biến giúp chống nắng. Octocrylene còn có khả năng trung hòa bức xạ UV do ánh sáng mặt trời
và giảm thiểu tổn thương da do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời kéo dài

Nó cũng thường được kết hợp với avobenzone. Avobenzone là một thành phần chống nắng phổ biến
khác cũng thường được sử dụng trong các sản phẩm kem chống nắng. Do tính hiệu quả của nó mà
Octocrylene đã được chấp nhận sử dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da. Nhưng nồng độ
của thành phần này thường được giới hạn không quá 10%. Hợp chất này không chỉ được sử dụng trong
kem chống nắng cho mặt và cánh tay mà còn được mở rộng ra nhiều loại sản phẩm khác như keo xịt tóc,
dầu tannin, kem BB, dầu xả và kem CC và nhiều sản phẩm khác.

Hàm lượng sử dụng : 1-10%

Sản phẩm liên quan

 Avobenzone  Avobenzone
0₫

Avobenzone

Liên hệ

 Benzophenol - 4  Benzophenol - 4
0₫
 Homosalate  Homosalate
0₫

Homosalate

Liên hệ

 Octyl Salicylate  Octyl Salicylate
0₫
 Oxybenzone ( Benzophenol -3)  Oxybenzone ( Benzophenol -3)
0₫
 TiO2 CR 50 CS  TiO2 CR 50 CS
0₫

TiO2 CR 50 CS

Liên hệ

 TiO2 Nano  TiO2 Nano
0₫

TiO2 Nano

Liên hệ

 Titan dầu  Titan dầu
0₫

Titan dầu

Liên hệ

 Titan paste  Titan paste
0₫

Titan paste

Liên hệ

 Octocrylen