Octyl Salicylate

Liên hệ

Mô tả

Octyl Salicylate ( Octisalate )

Octisalate là chất hấp thụ tia UV B hòa tan trong dầu hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong các sản
phẩm chống nắng và chăm sóc da. Bởi vì nó là một bộ lọc tia UV hòa tan trong dầu, nên nó rất lý tưởng
để sử dụng trong kem chống nắng không thấm nước. Sản phẩm có thể trộn lẫn với hầu hết các chất làm
mềm được sử dụng trong mỹ phẩm và kem chống nắng, do đó nó dễ dàng được kết hợp vào các chế phẩm
như kem, lotions, dầu và sữa.
Hàm lượng sử dụng : 1-5%

Sản phẩm liên quan

 Avobenzone  Avobenzone
0₫

Avobenzone

Liên hệ

 Benzophenol - 4  Benzophenol - 4
0₫
 Homosalate  Homosalate
0₫

Homosalate

Liên hệ

 Octocrylen  Octocrylen
0₫

Octocrylen

Liên hệ

 Oxybenzone ( Benzophenol -3)  Oxybenzone ( Benzophenol -3)
0₫
 TiO2 CR 50 CS  TiO2 CR 50 CS
0₫

TiO2 CR 50 CS

Liên hệ

 TiO2 Nano  TiO2 Nano
0₫

TiO2 Nano

Liên hệ

 Titan dầu  Titan dầu
0₫

Titan dầu

Liên hệ

 Titan paste  Titan paste
0₫

Titan paste

Liên hệ

 Octyl Salicylate