Olivatis 15

Liên hệ

Mô tả

OLIVATIS 15
Inci name :Olive Oil Glycereth-8 Esters

Công dụng :
- Chất làm mềm :
Với khả năng hòa tan hoàn toàn trong nước và có các đặc tính làm mềm và trơn mượt tuyệt vời, Olivatis 15
là một công thức lý tưởng hệ nước, nơi nó mang lại cảm giác mềm mại và cải thiện làn da.
Nó làm giảm độ dính của glycerine và panthenol và cải thiện cảm giác trên da
- Chất dưỡng ẩm
Trong các sản phẩm dành cho tóc, nó là chất dưỡng ẩm cung cấp cho tóc một độ mềm mượt không thể
so sánh được. Nó không có ảnh hưởng tới bọt.
- Làm đặc nhẹ
Olivatis 15 không ảnh hưởng đến độ nhớt, trong khi ở nồng độ 2%, nó có tác dụng làm đặc nhẹ.
- Tính Axit thấp
Olivatis có tính axit thấp làm cho nó tương thích với hầu hết các thành phần hoạt chất ngay cả sử dụng
trong thuốc nhuộm.
- Chất tẩy rửa xu hướng mới
Olivatis 15 có thể trộn lẫn trong dầu và có thể hòa tan dầu thực vật ở nồng độ thấp. Do khả năng trộn lẫn
với dầu thực vật, nó có thể tạo ra các sản phẩm sữa tắm và các sản phẩm tẩy rửa đặc biệt khác.
- Phân hủy dễ sinh học , thân thiện với môi trường.

Ứng dụng
Dầu tẩy trang, sữa rửa mặt, kem dưỡng da, dầu gội, các sản phẩm tẩy rửa…

Hàm lượng sử dụng : 1-5%

Sản phẩm liên quan

 1,3 Propanediol  1,3 Propanediol
0₫
 Betaine OSMS  Betaine OSMS
0₫

Betaine OSMS

Liên hệ

 Glycereth - 26  Glycereth - 26
0₫

Glycereth - 26

Liên hệ

 Glycerin  Glycerin
0₫

Glycerin

Liên hệ

 Glycerin Glucoside  Glycerin Glucoside
0₫
 Hyaluronic Acid ( HA )  Hyaluronic Acid ( HA )
0₫
 Inositol  Inositol
0₫

Inositol

Liên hệ

 Lanolin Anhydrous  Lanolin Anhydrous
0₫
 PEG 7 Glyceryl cocoate  PEG 7 Glyceryl cocoate
0₫
 PEG 8 ( PEG 400 )  PEG 8 ( PEG 400 )
0₫
 Olivatis 15