PEG 7 Glyceryl cocoate

Liên hệ

Mô tả

PEG – 7 GLYCERYL COCOATE

PEG 7 Glyceryl cocoate được tạo ra bằng cách tạo ra các axit béo trong dừa phản ứng etoxyl hóa với
glycerine thực vật.

a.Công dụng :

- Chất làm mềm và dưỡng da hiệu quả trong mỹ phẩm tẩy rửa.
- Làm mềm mịn da và tóc.
- Khả năng tương thích với các chất hoạt động bề mặt anion và lưỡng tính,
- Chất ổn định bọt
- Hoạt động như chất đồng nhũ hóa,
- Ổn định nhũ tương dầu trong nước (O / W),

b. Ứng dụng
Kem dưỡng da để chăm sóc da và tóc, như chất trợ tan với tác dụng tái kết dính.

Sản phẩm liên quan

 1,3 Propanediol  1,3 Propanediol
0₫
 Betaine OSMS  Betaine OSMS
0₫

Betaine OSMS

Liên hệ

 Glycereth - 26  Glycereth - 26
0₫

Glycereth - 26

Liên hệ

 Glycerin  Glycerin
0₫

Glycerin

Liên hệ

 Glycerin Glucoside  Glycerin Glucoside
0₫
 Hyaluronic Acid ( HA )  Hyaluronic Acid ( HA )
0₫
 Inositol  Inositol
0₫

Inositol

Liên hệ

 Lanolin Anhydrous  Lanolin Anhydrous
0₫
 Olivatis 15  Olivatis 15
0₫

Olivatis 15

Liên hệ

 PEG 8 ( PEG 400 )  PEG 8 ( PEG 400 )
0₫
 PEG 7 Glyceryl cocoate