PEG 8 ( PEG 400 )

Liên hệ

Mô tả

PEG 8 ( PEG 400 )

a. Công dụng :
- Làm mềm da
- Chất bôi trơn
- Chất kết dính
- Chất giữ ẩm
- Dung môi hòa tan nguyên liệu mỹ phẩm

b. Ứng dụng
Chăm sóc da, Chăm sóc tóc, Chăm sóc cá nhân

Sản phẩm liên quan

 1,3 Propanediol  1,3 Propanediol
0₫
 Betaine OSMS  Betaine OSMS
0₫

Betaine OSMS

Liên hệ

 Glycereth - 26  Glycereth - 26
0₫

Glycereth - 26

Liên hệ

 Glycerin  Glycerin
0₫

Glycerin

Liên hệ

 Glycerin Glucoside  Glycerin Glucoside
0₫
 Hyaluronic Acid ( HA )  Hyaluronic Acid ( HA )
0₫
 Inositol  Inositol
0₫

Inositol

Liên hệ

 Lanolin Anhydrous  Lanolin Anhydrous
0₫
 Olivatis 15  Olivatis 15
0₫

Olivatis 15

Liên hệ

 PEG 7 Glyceryl cocoate  PEG 7 Glyceryl cocoate
0₫
 PEG 8 ( PEG 400 )