Sodium Lauryl Sulfate ( SLS )

Liên hệ

Mô tả

Sodium Lauryl Sulfate ( SLS )


SLS là một alkyl sulphat trên nền tảng cồn béo bão hòa, mạch thẳng. Nó là chất hoạt động bề mặt anion (điện tích âm) thường được sử dụng trong chất tẩy rửa và mỹ phẩm làm sạch. Đặc tính làm sạch và tạo bọt của nó rất đáng chú ý.

Công dụng:
- Chất hòa tan được sử dụng rộng rãi và chất nhũ hóa anion với HLB cao.
- Tính tẩy rửa, tạo bọt tốt.
- Tính năng làm ướt hoặc chất bôi trơn.

Sản phẩm liên quan

 CDE  CDE
0₫

CDE

Liên hệ

 Cocamidopropyl Betain  ( CAB )  Cocamidopropyl Betain  ( CAB )
0₫
 Decyl Glucoside  Decyl Glucoside
0₫
 Disodium Cocoamphoacetate  Disodium Cocoamphoacetate
0₫
 Sodium laureth sulfate ( Sles )  Sodium laureth sulfate ( Sles )
0₫
 Sodium Lauryl Sulfate ( SLS )