Steareth 21

Liên hệ

Mô tả

Steareth 21

Steareth 21 là một ete polyetylen glycol được làm từ axit stearic. Nó
được sử dụng như một chất nhũ hóa trong mỹ phẩm và các sản phẩm
chăm sóc cá nhân.

a. Công dụng :
- Nhũ hóa giúp dầu vô nước ổn định , không bị tách
b. Ứng dụng :
- Các loại kem dưỡng dành cho da
- Kem chống nắng
- Dầu xả tóc
- Một số sản phẩm chăm sóc cá nhân khác.
c. Tỉ lệ sử dụng : 1-5%

Sản phẩm liên quan

 Beeswax (Sáp ong)  Beeswax (Sáp ong)
0₫
 BTAC  BTAC
0₫

BTAC

Liên hệ

 C10-30 Alkyl Methicone  C10-30 Alkyl Methicone
0₫
 Candellila  Candellila
0₫

Candellila

Liên hệ

 Carnauba wax  Carnauba wax
0₫

Carnauba wax

Liên hệ

 Ceteareth 20  Ceteareth 20
0₫

Ceteareth 20

Liên hệ

 Ceto stearyl alcohol  Ceto stearyl alcohol
0₫
 Cetyl Alcohol  Cetyl Alcohol
0₫

Cetyl Alcohol

Liên hệ

 Cetyl Palmitate  Cetyl Palmitate
0₫
 EGDS ( Glycol Distearate )  EGDS ( Glycol Distearate )
0₫
 Steareth 21