Triisostearin

Liên hệ

Mô tả

Triisostearin

Là chất làm mềm đã được phát triển cho các sản phẩm mỹ phẩm có đặc tính chăm sóc.

• Dầu mỹ phẩm phân cực, có độ nhớt cao
• Có thể trộn lẫn với các loại dầu và mỡ mỹ phẩm khác
• Chất làm mềm đa năng với các đặc tính chăm sóc da tốt và cảm giác dễ chịu trên da
• Ổn định chống lại quá trình oxy hóa

Sản phẩm liên quan

 C12-15 Alkyl Benzoate  C12-15 Alkyl Benzoate
0₫
 Capryliv/Capric Triglyceride  Capryliv/Capric Triglyceride
0₫
 Ethyl hexyl palmitate  Ethyl hexyl palmitate
0₫
 Hydrogenate polyisobuten  Hydrogenate polyisobuten
0₫
 Isododecane  Isododecane
0₫

Isododecane

Liên hệ

 Isononyl Isononanoate  Isononyl Isononanoate
0₫
 Isopropyl Myristic (IPM)  Isopropyl Myristic (IPM)
0₫
 Octyl dodecanol  Octyl dodecanol
0₫
 Parafin  Parafin
0₫

Parafin

Liên hệ

 PEG 6 Caprilic/ Capric Glyceride  PEG 6 Caprilic/ Capric Glyceride
0₫
 Triisostearin